Cây sen rất quen thuộc với người Việt Nam từ bao đời nay. Những bộ phận của cây sen đều có những công dụng khác nhau để chế biến thành những món ăn bồi bổ sức khỏe và giúp hỗ trợ điều trị bệnh. Hạt sen dùng để nấu những món ăn giúp bồi bổ sức khỏe, tim sen làm thuốc an thần, ướp trà, ngó sen dùng làm gỏi, củ sen dùng để hầm với rau củ quả rất ngon, lá sen không chỉ dùng để gói xôi, gói cốm mà còn là vị thuốc chữa bệnh rất hiệu quả…

Ngày nay, với cuộc sống hiện đại con người luôn bận rộn công việc nên không có thời gian để các nguyên liệu như lá sen, củ sen hoặc hạt sen để nấu trà uống thay nước hàng ngày.  Nhận thấy được điều này, Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Trường Phát đã nghiên cứu kết hợp các loại nguyên liệu từ lá sen, củ sen và hạt sen để tạo ra một loại trà sen túi lọc mà hiện nay trên thị trường chưa có sản phẩm nào có công thức giống như vậy vừa tiện dụng, vừa sang trọng vừa có nhiều công dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Trà sen túi lọc của Trường Phát được chế biến với công nghệ sấy và sao tự động nên vẫn giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng của các thành phần từ sen, rất tiện dụng cho người tiêu dùng.  Sản phẩm Trà sen túi lọc mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người đã được khách hàng dùng và cảm nhận hiệu quả đạt được trong quá trình sử dụng. Đây là một loại trà thơm ngon, bổ dưỡng, có thể dùng thay nước uống hàng ngày nhất là trong những ngày hè oi bức uống trà lá sen giúp chống nóng, giải nhiệt, đỡ khát, giúp giảm cân, thanh lọc cơ thể, giúp an thần ngủ ngon. Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên – vì sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm Trà sen túi lọc là một loài trà khác biệt với những loại trà khác, trà có mùi thơm của hạt sen, củ sen và lá sen có vị ngọt tự nhiên, thơm mát và điều đặc biệt là được tạo ra từ chính mãnh đất quê hương huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai, nơi đây được mệnh danh là vùng đất mang đậm ấn vùng sông nước nổi tiếng với nhiều sản phẩm nông nghiệp như lúa gạo, sầu riêng, chuối già, cá buôi, tôm càng, sò huyết.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa người nông dân huyện Nhơn Trạch và Hợp tác xã DVNN Trường Phát. Tất cả các khâu từ trồng đến thu hoạch, sản xuất và tạo ra sản phẩm đều nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm đã được khách hàng tin dùng và phân phối trên thị trường khắp cả nước, trong đó có Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm được vinh dự đạt giải thưởng: “Giải tiên phong năm 2020” do Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trao tặng.

 

VÌ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG

HÃY DÙNG TRÀ SEN TÚI LỌC TRƯƠNG PHÁT THAY NƯỚC UỐNG HÀNG NGÀY