Giới thiệu Sen Trường Phát

Mong muốn mang đến tinh túy của đất trời, kết tinh những thứ quý giá nhất của Sen. Loài cây sở hữu “vẻ đẹp bình dị mộc mạc thanh khiết” có nhiều giá trị cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Sen Trường Phát từ khi thành lập đến nay ngày càng ghi dấu ấn với người tiêu dùng, với nhiều dòng sản phẩm từ sen chất lượng cao. Được chế biến bằng phương pháp đặc biệt, giữ nguyên vị, và cực kỳ an toàn.

Giới thiệu Sen Trường Phát

1. Quá trình hình thành và phát triển

Phát triển gây dựng, dựa trên nghiên cứu tìm tòi, cùng với tình yêu với hoa sen. HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TRƯỜNG PHÁT đã trải qua nhiều thăng trầm, tiến tới thị trường từ khá sớm. Bắt đầu mở rộng kinh doanh từ ngày 15/03/2000, gây dựng và thành lập thành công lấy tên là Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp trường phát từ ngày 26/04/2020. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và nghiên cứu không ngừng. Sen Trường Phát giờ đây đã có dấu ấn trong lòng người tiêu dùng không chỉ tại Việt Nam, mà còn nhiều người nước ngoài khi sử dụng.

Với việc sử dụng công nghệ bảo quản hoa quả, thân, lá, củ sen đặc biệt. Vừa đảm bảo an toàn lại giữ được sự thanh khiết, tinh túy của sen lại giữ lại được trữ lượng dinh dưỡng và hoạt chất tốt cho sức khỏe. HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TRƯỜNG PHÁT mang đến thị trường rất nhiều nhãn hàng khác nhau như: Hạt sen tươi, Hạt sen khô, Hạt sen sấy bơ, các loại trà như Trà tim sen, Trà củ sen, Trà sen túi lọc, Trà hạt sen, Trà lá sen và các loại mứt nông sản, …

Ngoài ra còn cung cấp một số sản phẩm đặc biệt, mà các thương hiệu cung cấp sen khác không có như: Các loại bột như Bột sen dinh dưỡng, Bột sen dinh dưỡng có tim, Bột ngũ cốc dinh dưỡng, Bột 3 dinh dưỡng, Bột sen dinh dưỡng có đường, Bột ngũ cốc có đường, bột 3 dinh dưỡng có đường

Cùng với đó Sen Trường Phát đã đạt tiêu chuẩn OCOP cấp tỉnh 3 sao vào 4 sao và đạt tiêu chuẩn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp trung ương, cấp khu vực và cấp tỉnh.

2. Đặc điểm sản phẩm của Sen Trường Phát

Khác hoàn toàn với các sản phẩm sen trôi nổi trên thị trường. Sản phẩm sen tại HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TRƯỜNG PHÁT cung cấp được tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng đặc biệt chú trọng dinh dưỡng, chất lượng và an toàn. Sản phẩm từ Sen Trường Phát sở hữu điểm mạnh lớn với các ưu điểm sau.

2.1 Trữ lượng dinh dưỡng cao đạt chuẩn

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TRƯỜNG PHÁT thực hiện thu hoạch hạt sen, củ sen, lá sen đúng thời điểm, tính toán kỹ lưỡng nên giữ được trữ lượng dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon nhất. Mang lại sản phẩm thức uống, bột dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, dễ sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Bao gồm những người gầy, người béo, người mang thai, người cho con bú, người suy nhược cơ thể, người cần giảm cân,…

2.2 Thu hoạch sơ chế nhanh chóng kết hợp kỹ thuật hiện đại

Thời gian thu hoạch sen diễn ra nhanh chóng, cách sơ chế đặc biệt nhanh gọn, sạch sẽ an toàn. Kết hợp hệ thống máy móc, và những bàn tay lành nghề, của thợ thu hoạch sen. Mang lại chất lượng sản phẩm cao, hàng đạt chuẩn loại 1 được tất cả mọi người ưa thích. Chất lượng sản phẩm sạch từ trong ra ngoài, an toàn khép kín nói không với vi khuẩn, ẩm mốc, và chất độc hại.

Giới thiệu Sen Trường Phát

2.3 Nghiên cứu bào chế ra các sản phẩm tiện lợi tốt sức khỏe

Các sản phẩm chế biến sẵn đã trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm đặc biệt. Trải qua một quá trình dài xử lý đánh giá kết quả, cho ra mẫu phương pháp bào chế đặc biệt. Nhanh chóng tạo ra dòng sản phẩm an toàn với người sử dụng, hiệu quả tốt cho từng mục đích sử dụng.

Dễ sử dụng, và dễ bảo quản, an toàn với người già và trẻ nhỏ. Giúp các gia đình an tâm lựa chọn, và thoải mái hơn khi mua hàng.

Hương vị thơm ngon hấp dẫn thanh khiết

2.4 Hương vị thơm ngon hấp dẫn thanh khiết

Ngoài ra điểm khiến mọi người yêu thích sản phẩm của Sen trường Phát đó chính là hương vị thơm ngon và tươi mới. Bởi các sản phẩm của HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TRƯỜNG PHÁT mang đến, đều có hạn sử dụng nhất định. Trong hạn sử dụng này đã tính toán đến việc sản phẩm đảm bảo sử dụng an toàn chất lượng cao hoàn hảo. Cùng với đó, là công nghệ bảo quản an toàn, không sử dụng sản phẩm hóa học. Vì vậy hương vị Sen vừa tinh túy, vừa thuần khiết thơm ngon cuốn hút “rung động lòng người”.

3. Thành tựu đạt được của Sen Trường Phát

Với những nhãn hàng chất lượng, cung cấp sản phẩm minh bạch rõ ràng, giá cả cạnh tranh. Hiện nay các sản phẩm của Sen Trường Phát đều được công nhận chất lượng  ISO 22000:2018.

Cùng với đó là đạt tiêu chuẩn OCOP cấp tỉnh 3 sao vào 4 sao và đạt tiêu chuẩn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực và cấp tỉnh.  Ngoài ra Sen Trường Phát cũng được nhận nhiều giấy khen chứng nhận tiêu biểu, cho chất lượng sản phẩm. Trao giải khoa học công nghệ đổi mới sáng tạo 2021, chứng nhận của bộ công thương sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu,…

Đặc biệt đã có tới hàng triệu sản phẩm của Sen Trường Phát tới với tay người tiêu dùng trong nước. Và nhiều người nước ngoài đặt hàng cũng như lựa chọn mua sản phẩm.

Sản phẩm không chỉ trở thành sản phẩm tiêu dùng, mà còn trở thành món quà vô giá gửi tặng những người thân yêu. Đây được coi là điểm khiến Sen Trường Phát nổ lực hợp nữa, trong việc tạo ra những “Giá trị thân thương tốt sức khỏe từ Sen”.

Tất cả các dòng sản phẩm của Trường Phát cung cấp cực kỳ an toàn. Bởi không dùng chất bảo quản, tiện lợi, bổ dưỡng và còn hỗ trợ điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe (cực hiệu quả đối với những người mất ngủ, tiểu đường, tim mạch, huyết trắng, huyết áp, tiêu hóa), Bên cạnh đó dòng sản phẩm cũng có hiệu quả làm đẹp cao.

Chính vì vậy hiện nay, TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA TRƯỜNG PHÁT ĐẠT “GIẢI TIÊN PHONG” DO HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM TRAO TẶNG

4. Tầm nhìn sứ mệnh

Trước mắt Sen Trường Phát sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp đảm bảo số lượng sản phẩm lớn cho nhu cầu tiêu dùng trong nước. Giúp mọi người mọi nhà dễ dàng sở hữu và sử dụng sản phẩm từ sen chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn trên toàn quốc nhất là tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cùng với đó là kết hợp tạo công ăn việc làm cho người lao động tại các khu vực và lân cận.

Đảm bảo nguồn cung sản phẩm tốt chất lượng cho thị trường, và tăng thu nhập cho người lao động, và những người làm nghề thu hoạch sen.

Đồng thời cùng sẽ hướng tới việc cung cấp các dòng sản phẩm Sen của mình tới thị trường các nước trên thế giới. Mở rộng thị trường, và hợp tác với nhiều đại lý, cửa hàng phân phối bán lẻ, bán sỉ. Để người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm của Sen Trường Phát dễ dàng hơn. Tương lai các sản phẩm từ Sen tại Sen Trường Phát sẽ vươn cao, vươn xa tới các nước trên thế giới.

Biến Quốc Hoa Của Việt Nam không chỉ đẹp mà còn có nhiều giá trị tuyệt vời cho cuộc sống

**** Sen Trường Phát phát triển cùng Hoa Sen Việt Nam*****

 

Giới thiệu Sen Trường Phát

————————————————————————————————————————————————————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TRƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: 1206 Đường Lý Thái Tổ, Ấp Vĩnh Tuy, Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Giám đốc : Nguyễn Thị Bích Lệ

Điện thoại: 0919 319 717 | 0377 960 468

Email: hoptacxatruongphat@gmail.com

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ SEN