Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai là một vùng đất giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh là vùng đất mang đậm ấn vùng sông nước, nơi đây còn nổi tiếng với nhiều sản phẩm nông nghiệp như lúa gạo, sầu riêng, chuối già, cá buôi, tôm càng, sò huyết và điều đặc biệt nhất đó là ở nơi đây người dân trồng rất nhiều cây sen khoảng 70 ha với những gương sen to đều cho ra đời những hạt sen no tròn nhiều tinh bột thơm ngon béo ngậy. Để các sản phẩm chế biến từ sen được phong phú và đa dạng. Hợp tác xã DVNN Trường Phát đã nghiên cứu cho ra đời sản phẩm Bột ngũ cốc dinh dưỡng có đường với sự pha trộn giữa bột sen, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt huyết rồng, mè đen và đường kết hợp với công nghệ sấy, rang xay tự động nên vẫn giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng của hạt sen, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt huyết rồng, mè đen thơm ngon bổ dưỡng rất tiện dụng cho người tiêu dùng.

Từ xa xưa, hạt sen, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt huyết rồng và mè đen được xem là những món ăn ngon giàu chất dinh dưỡng và là vị thuốc trong đông y có rất nhiều công dụng kỳ diệu cho sức khỏe của con người vì hạt sen vị ngọt, sáp, tính bình, rất giàu hàm lượng protein, ma-giê, kali và phốt pho, trong khi đó hàm lượng mỡ bảo hòa, natri và cholesterol lại rất thấp. Ngoài ra còn chứa các chất dinh dưỡng như: Calo, carbohydrate, protein cùng một số khoáng chất có lợi khác Na, Ca, P, Mg,… Với các chất dinh dưỡng  này sẽ phát huy tác dụng nuôi dưỡng cơ thể tốt  như chữa một số bệnh đau đầu,  chứng mất ngủ, tăng cường trí nhớ,  tiêu chảy hay kén ăn, bị xương khớp, rối loạn tiêu hóa, rối loạn kinh nguyệt, thiếu máu,… và mát gan, thanh lọc cơ thể. Bên cạnh đó, công dụng bột ngũ cốc dinh dưỡng có đường còn giúp chăm sóc da bài tiết malenin rất tốt và giúp trẻ thông minh,… Và đây là một sản phẩm mà từ xa xưa các cụ ta vẫn hay dùng. Một sản phẩm có đa tác dụng, từ trẻ nhỏ đến người già đều dùng được, là thực phẩm vàng đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên – vì sức khỏe cộng đồng.

Nói đến Bột ngũ cốc dinh dưỡng có đường Trường Phát là khách hàng nghỉ ngay đến mùi thơm đặc trưng hương vị của sen kết hợp với đậu đen, đậu đỏ, mè đen và gạo lứt huyết rồng thơm ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, một sản phẩm mà không phải nơi nào cũng có vì đã được tạo ra từ chính mãnh đất quê hương huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai. Sản phẩm là sự kết hợp giữa người nông dân huyện Nhơn Trạch và Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Trường Phát. Tất cả các khâu từ trồng đến thu hoạch, sản xuất và tạo ra sản phẩm đều nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm đã được khách hàng tin dùng và phân phối trên thị trường khắp cả nước, trong đó có Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của Trường Phát đã đạt giải thưởng Tiên Phong năm 2020 do Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trao tặng.

VÌ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG

HÃY DÙNG BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG CÓ ĐƯỜNG TRƯỜNG PHÁT